Năng lượng cho
tương lai
Việt Nam

Khi Việt Nam nổi lên như một cường quốc kinh tế toàn cầu, nhu cầu năng lượng của Việt Nam ngày càng bùng nổ. Chân Mây đáp lại nhu cầu quan trọng này thông qua việc tạo ra nguồn năng lượng thật sự sạch, an toàn, bảo mật và có thể mở rộng.

Với mục tiêu thực hiện đúng tinh thần Nghị quyết số 55-NQ, Chân Mây đang song hành cùng Chính phủ Việt Nam và Tổ chức Tài chính Quốc tế ('IFC') để phát triển Nhà máy điện khí LNG tích hợp 4.000MW đặt tại tỉnh Thừa Thiên Huế, miền Trung Việt Nam, với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 6 tỷ USD.

Báo Chí

Các đối tác
cùng phát triển Dự án

IFC và CML đã hợp tác để cùng nhau phát triển dự án Nhà máy điện khí LNG để đảm bảo nhà máy được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ các thông lệ tốt nhất của ngành về môi trường và xã hội.


Hội đồng Quản trị

Trần Sĩ Chương

ĐỒNG SÁNG LẬP / CHỦ TỊCH

Ông Chương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong chuỗi giá trị cơ sở hạ tầng, bao gồm kỹ thuật (hệ thống điện và dầu khí), phát triển kinh tế, tư vấn ngành và khởi nghiệp kinh doanh. Ông là nhà đầu tư độc lập và cố vấn doanh nghiệp cho các công ty về xây dựng và phát triển nguồn nhân lực.

Ông Chương có bằng kỹ sư của Đại học California - Berkeley (UC Berkeley), và các bằng cao học của Trường Kinh tế London và Đại học Johns Hopkins.

John Rockhold

ĐỒNG SÁNG LẬP / PHÓ CHỦ TỊCH

Ông Rockhold đã làm việc và sinh sống tại Việt Nam gần 3 thập kỷ. Sự hiểu biết sâu sắc của ông về các quy trình và văn hóa Việt Nam đã cho phép ông chuyển giao và quản lý thành công hơn 30 dự án cơ sở hạ tầng bền vững có quy mô lớn. Ông John là người sáng lập và Trưởng Nhóm Công tác Điện và Năng lượng của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời là người chủ trì soạn thảo Kế hoạch Năng lượng sản xuất tại Việt Nam, quyển sách đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu LNG như một nguồn năng lượng bền vững.

John có bằng Cử nhân Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng của Đại học Bang California, San Diego và theo học Trường Ứng viên Sĩ quan ở Rhode Island. Ông ấy là một kỹ sư được cấp phép ở bang California.

Nguyễn Văn Quý Ngọc

ĐỒNG SÁNG LẬP / PHÓ CHỦ TỊCH

Ông Ngọc có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và năng lượng trên khắp Đông Nam Á. Cùng với việc giám sát việc xây dựng đường dây chuyển tải và đường dây trung thế tại Lào, ông Ngọc đã phát triển và sở hữu 3 dự án năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Ông là một doanh nhân được đánh giá cao ở Việt Nam, Lào và Thái Lan và là thành viên của Hiệp hội DNVVN Thái Lan và thành viên của Phát triển Thương mại Châu Á, AEC

Trần Thị Hương Hà

ĐỒNG SÁNG LẬP / THỦ QUỸ

Là một nhà đầu tư và nhà phát triển có kinh nghiệm thực hiện 3 dự án năng lượng mặt trời ở miền Trung Việt Nam, bà Hà có kinh nghiệm dồi dào trong việc khởi tạo và hoàn thành các dự án năng lượng ở cấp địa phương và quốc gia. Bà Hà có hơn hai chục năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng Tập đoàn VNPT và tốt nghiệp
Đại học Bưu chính Viễn thông.

Nguyễn Trọng Hùng

THÀNH VIÊN ĐỘC LẬP

Ông Hùng có hơn 25 năm phát triển dự án và giám sát chiến lược trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất công nghiệp, truyền thông, cơ sở hạ tầng. Ông có kinh nghiệm trong việc phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo chính quyền các tỉnh trong việc xây dựng kế hoạch kinh tế xã hội chiến lược địa phương.

Ông có các chứng chỉ về ISO, LEED, PE và có bằng MBA theo học bổng giữa Bộ giáo dục Việt Nam và Phòng Thương mại Paris. Hùng cũng có bằng Cử nhân Kỹ thuật kết cấu tại Đại học
Bách Khoa TP.HCM.

Với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ:
Earnst & Young

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VỀ THUẾ & KIỂM TOÁN

McKinsey & Company

PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

LUẬT

Dành cho
Nhà đầu tư

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ investorinfo@chanmaylng.com